DỰ KIẾN KẾ HOẠCH CÁC SỰ KIỆN NĂM 2025

KỶ NIỆM  “25 NĂM XÂY DỰNG VÀ PHÁT TRIỂN KHOA MÔI TRƯỜNG”

Năm 2025 đánh dấu tròn 25 năm thành lập Khoa Môi trường, Trường Đại học Khoa học, Đại học Huế. Khoa dự kiến sẽ có 2 đợt sự kiện lớn như dưới đây.

Khoa Môi trường trân trọng thông báo và rất mong các cựu giảng viên, cựu học viên và sinh viên của Khoa sắp xếp về tham dự, nhất là đợt Kỷ niệm cuối tháng 4/2025.

Đợt 1: Kỷ niệm 25 năm xây dựng và phát triển khoa

Thời gian: 27 – 28/4/2025 (Chủ nhật và Thứ hai)

Lịch trình hoạt động:

Thời gian Hoạt động Ghi chú
Chủ nhật (27/4) Các hoạt động tiền kỷ niệm (đón cựu học viên, cựu sinh viên về tham dự; họp mặt các lớp; hoat động thể thao giao lưu…) Các lớp có thể họp mặt từ thứ bảy 26/4 hoặc sau 28/4
Thứ hai (28/4) Sáng: Hội thảo “Tuyển dụng, việc làm cho ngành môi trường và HSE: cơ hội và thách thức” Khoa rất mong có tham luận của các cựu HV, SV từ thực tiễn công tác cho hoạt động đào tạo của Khoa
Chiều: Lễ Kỷ niệm 25 năm Xây dựng và phát triển Khoa Môi trường
Tối:  Gala Dinner “25 năm hội ngộ và đồng hành”

*Tiếp sau đợt sự kiện của Khoa sẽ là kỳ nghỉ lễ 30/4 và 1/5; năm 2025 dự kiến Huế sẽ có Chương trình Festival hè rất đặc biệt, nhân kỷ niệm 50 năm Thống nhất đất nước (1975-2025).

Đợt 2: Diễn đàn Quốc tế Công nghệ và Quản lý Xanh lần thứ 15

15th International Forum on Green Technology and Management (IFGTM 2025)

Giới thiệu:

• Sự kiện khoa học thường niên của Mạng lưới Công nghệ và Quản lý Xanh (CGTMR) gồm các trường, viện, khoa đào tạo và nghiên cứu về môi trường trong nước và nước ngoài.
  • Trường ĐH Khoa học, Đại học Huế đăng cai IFGTM 2025 như một sự kiện kỷ niệm 25 năm thành lập Khoa Môi trường.

Thời gian: 03 – 04/10/2025 (Thứ sáu và  Thứ bảy)

Lịch trình hoạt động:

Thời gian Hoạt động Ghi chú
Thứ sáu (03/10) Sáng: Phiên IFGTM toàn thể  và các Session
Chiều: Các session của IFGTM
Tối:  Reception
Thứ bảy (04/10) Festival “Sáng tạo Xanh” (sự kiện bên lề IFGTM)