Hợp tác doanh nghiệp
KHOA MÔI TRƯỜNG HỢP TÁC CÙNG DOANH NGHIỆP: TẠO CƠ HỘI HỌC TẬP TỐT NHẤT CHO SINH VIÊN
✨ Khoa học môi trường là lĩnh vực phát triển không ngừng. Con người chúng ta luôn có những sáng kiến hay và chúng được cập nhật từng ngày để góp phần nâng cao sự bền vững của môi trường sống. Vậy nên việc học đi đôi với hành là nhu cầu rất cấp thiết hiện nay để chúng ta đáp ứng nhu cầu lao động, nhất là trong lĩnh vực môi trường.
📌Hiểu được điều đó, Khoa Môi trường, Trường Đại học Khoa học, Đại học Huế luôn tạo điều kiện tốt nhất để sinh viên được đào tạo theo phương châm “vững lý thuyết, giỏi thực hành”. Bên cạnh cập nhật chương trình đào tạo mới nhất, Khoa Môi trường đã hợp tác chặt chẽ với các doanh nghiệp uy tín để sinh viên được “cọ xát” với điều kiện làm việc thực tế. Các bạn sinh viên có thể ứng tuyển vào doanh nghiệp để thực tập từ năm 3, năm 4 giúp trau dồi chuyên môn cũng như có cơ hội được tuyển thẳng vào công ty với thu nhập tốt.
📌 Một số doanh nghiệp trong nước đã ký kết, hợp tác với Khoa Môi trường và là nơi làm việc lý tưởng của các bạn sinh viên Khoa như:
✔Công ty TNHH Dịch vụ Đào tạo và Tư vấn Hà Nội.
✔Công ty TNHH SHE Center Việt Nam.
✔Công ty TNHH TCS – Kỹ thuật Môi trường.
✔Công ty TNHH MTV Vinabook.
✔Công ty TNHH MTV SX TM DV Môi trường Á Châu.
✔Trung tâm Kỹ thuật tiêu chuẩn Đo lường chất lượng 2 (Quatest 2).
💥 Bên cạnh đó Khoa Môi trường còn đồng hành cùng nhà Trường trong các lễ ký kết hợp tác toàn diện với các trường Đại học nổi tiếng ở nước ngoài như Đại học Kyoto để các bạn sinh viên tiếp xúc với nền giáo dục tiên tiến hơn. Đặc biệt sinh viên Khoa được tham dự các chương trình trao đổi như Chương trình Trao đổi Khoa học Sakura. Tất cả những cơ hội này chính là bệ phóng để sinh viên Khoa có được trải nghiệm bổ ích, từ đó vững bước hơn trong chặn đường phát triển sự nghiệp sau này.
🎯Nếu bạn đang có niềm đam mê với môi trường và đang tìm cho mình một đơn vị đào tạo chất lượng thì Khoa Môi trường, Trường Đại học Khoa học, Đại học Huế chính là lựa chọn đáng cân nhắc.
————————————————
📍 Khoa Môi trường, Trường Đại học Khoa học, Đại học Huế
🏣 77 Nguyễn Huệ – Tp. Huế
📩 Email: fes.hus@hueuni.edu.vn
🌏 Website: khoamoitruonghue.edu.vn
📱 Hotline/Zalo: 0949 033 686
☎️ Tel: +84 (234) 3 848 977
📳 Youtube: khoamôitrườngđhkhhuế_l