Kết nạp Đảng viên mới

Thời gian bắt đầu:17h ngày 16 tháng 09 năm 2023

Thời gian kết thúc:18h ngày 16 tháng 09 năm 2023

Địa điểm:Phòng A106, Trường Đại học Khoa học, Đại học Huế

Ngày 16/9/2023, Chi bộ Khoa Môi trường, Trường Đại học Khoa học, Đại học Huế đã tổ chức lễ kết nạp Đảng viên mới cho Lê Đình Trúc Hà, Lê Thị Minh Trang và Lê Văn Linh. Đây là mốc thời gian đặc biệt đối với 03 quần chúng sinh viên Khoa Môi trường được kết nạp vì đây củng là ngày Quốc tế bảo vệ tầng Ozone.
🏷Tham dự buổi lễ, có đồng chí Phan Tuấn Anh, Đảng uỷ viên, Phó hiệu Trưởng Trường Đại học Khoa học; đồng chí Nguyễn Phong Cảnh Bí thư Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Trường Đại học Khoa học và các đồng chí Đảng viên trong Chi bộ và các cảm tình đảng Khoa Môi trường.
📖Thay mặt Chi bộ, đồng chí Lê Công Tuấn Bí thư Chi bộ đã công bố, trao Quyết định kết nạp, giao nhiệm vụ cho các đảng viên mới và phân công đảng viên giúp đỡ các đồng chí đảng viên trong thời gian dự bị.
Chúc mừng Chi bộ Khoa Môi trường đã có thêm 3 đảng viên, chúc các đồng chí đảng viên mới tiếp tục phấn đấu học tập và rèn luyện tốt để trở thành đảng viên chính thức của Đảng Cộng Sản Việt Nam.✨✨✨