GẶP MẶT KỶ NIỆM NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11 VÀ TRAO HỌC BỔNG KHUYẾN HỌC KHOA MÔI TRƯỜNG NĂM 2023

GẶP MẶT KỶ NIỆM NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11 VÀ TRAO HỌC BỔNG KHUYẾN HỌC KHOA MÔI TRƯỜNG NĂM 2023

Chiều ngày 19/11/2023, Khoa Môi trường, Đại học Khoa học – Đại học Huế đã tổ chức Lễ kỷ niệm Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 và trao học bổng khuyến học cho sinh viên Khoa Môi trường năm học 2023 – 2024.

Buổi lễ được diễn ra trong không khí ấm cúng, gần gũi giữa thầy cô và các bạn sinh viên, với sự tham dự của PGS.TS. Võ Thanh Tùng – Bí thư Đảng uỷ, Hiệu trưởng nhà trường; PGS.TS. Trần Ngọc Tuyền – Phó bí thư Đảng uỷ, Phó hiệu trưởng; TS. Phan Tuấn Anh – Đảng uỷ viên, Phó hiệu trưởng; TS. Bùi Quang Vũ – Phó Bí thư đảng uỷ, Chủ tịch Hội đồng Trường cùng các thầy cô lãnh đạo và viên chức, người lao động của Khoa, Trung tâm, các đơn vị hợp tác, cựu học viên, sinh viên của Khoa.

Mở đầu buổi lễ, PGS.TS. Hoàng Công Tín có những chia sẻ hết sức chân thành về những tình cảm gắn bó của Nhà trường, với nghiệp giảng dạy, gửi lời chúc mừng đến đại diện quý thầy cô của Nhà trường và cán bộ Khoa nhân dịp 20/11. Qua đó, đại diện Khoa trân trọng tặng hoa tri ân các thế hệ lãnh đạo, các thầy là Nhà giáo nhân dân, Nhà giáo ưu tú; tri ân các thầy cô giáo đã tham gia hướng dẫn nghiên cứu sinh và học viên cao học tại trường trong những năm học vừa qua.

Phát biểu ôn lại truyền thống và chúc mừng nhân kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam. PGS.TS. Lê Văn Thăng – Nguyên trưởng Khoa Môi trường chia sẻ: “vô cùng trân quý những đóng góp của các thế hệ giảng viên trong sự nghiệp phát triển của Khoa. Đồng thời cũng mong muốn rằng, các thầy cô sẽ tiếp tục đồng hành, tiếp tục cống hiến và nỗ lực cùng với Khoa để thực hiện hiệu quả các mục tiêu, định hướng đã đề ra, tiếp tục tham gia vào công tác đào tạo, tích cực chia sẻ, truyền đạt những kiến thức và kinh nghiệm quý báu cho sinh viên với mục tiêu lấy người học làm trung tâm, góp phần phát triển nguồn nhân lực cho xã hội. Kính chúc quý thầy cô thật nhiều sức khỏe, hạnh phúc, sẽ luôn luôn giữ được ngọn lửa yêu nghề và truyền ngọn lửa ấy đến các thế hệ sinh viên.”

Với niềm tri ân sâu sắc đối với sự dạy bảo của quý thầy cô, sinh viên Lê Văn Linh lớp Khoa học Môi trường K44 bày tỏ: “Chúng em vô cùng trân trọng và biết ơn những kiến thức, kỹ năng, kinh nghiệm cũng như tâm huyết được truyền đạt lai từ thầy cô. Đó cũng chính là nguồn cảm hứng và là động lực to lớn để chúng em phấn đấu mỗi ngày, để làm sao xứng đáng với những gì được thầy cô trao gửi.”

Nhân dịp lễ kỷ niệm 20/11, Khoa Môi trường đã trao 17 suất học bổng khuyến học cho sinh viên Khoa Môi trường đã có nỗ lực vươn lên trong học tập.

Một số hình ảnh trong buổi lễ:

 Trưởng khoa Môi trường, PGS.TS. Hoàng Công Tín phát biểu chào mừng.

Ban chủ nhiệm Khoa nhận hoa chúc mừng từ các đơn vị hợp tác.

PGS.TS Lê Văn Thăng, nguyên Trưởng khoa Môi trường chia sẽ cảm xúc trong buổi lễ

Chủ tịch hội đồng Trường cùng Trưởng Khoa Môi trường tặng hoa chúc mừng ngày nhà giáo đến các nguyên lãnh đạo Khoa qua các thời kỳ

 

Lãnh đạo nhà trường và Khoa trao học bổng cho sinh viên Khoa Môi trường.

Diễn giả Hoàng Đức Bảo, giám đốc công ty Vinabook tặng quà cho các em sinh viên Khoa Môi trường.

Loading