CHƯƠNG TRÌNH TƯ VẤN HƯỚNG NGHIỆP – TUYỂN SINH NĂM 2023 CHO HỌC SINH TRƯỜNG THPT NAM ĐÔNG

CHƯƠNG TRÌNH TƯ VẤN HƯỚNG NGHIỆP – TUYỂN SINH NĂM 2023 CHO HỌC SINH TRƯỜNG THPT NAM ĐÔNG

Chương trình do Huyện Đoàn Nam Đông, Khoa Môi trường và Trường THPT Nam Đông phối hợp tổ chức với sự đồng hành của Công ty TNHH SHE Center Việt Nam. Mục tiêu của chương trình nhằm trang bị cho học sinh kiến thức, kỹ năng tiếp cận, khám phá xu hướng ngành nghề và thông tin dự báo nhu cầu lao động trong thời gian đến. Tại buổi tư vấn hướng nghiệp, Thầy Cô Khoa Môi trường cũng đã cung cấp thông tin tuyển sinh năm học 2022-2023 và thông tin về 2 ngành đào tạo của Khoa là … Continued

Chương trình do Huyện Đoàn Nam Đông, Khoa Môi trường và Trường THPT Nam Đông phối hợp tổ chức với sự đồng hành của Công ty TNHH SHE Center Việt Nam.

Mục tiêu của chương trình nhằm trang bị cho học sinh kiến thức, kỹ năng tiếp cận, khám phá xu hướng ngành nghề và thông tin dự báo nhu cầu lao động trong thời gian đến. Tại buổi tư vấn hướng nghiệp, Thầy Cô Khoa Môi trường cũng đã cung cấp thông tin tuyển sinh năm học 2022-2023 và thông tin về 2 ngành đào tạo của Khoa là Khoa học môi trường và ngành Quản lý An toàn, Sức khỏe và Môi trường (HSE), các tổ hợp xét tuyển và vị trí, cơ hội việc làm khi tốt nghiệp 2 ngành trên. Thầy Cô còn tư vấn cho các em những kiến thức và kỹ năng cơ bản trong việc lựa chọn ngành học, định hướng trong tương lai phù hợp khả năng, năng lực, sở trường, điều kiện gia đình của mình cũng như nhu cầu thị trường lao động.

Đồng thời, tại Chương trình ThS. Nguyễn Thị Thu Hồng – Giám đốc Công ty TNHH SHE Center Việt Nam đã chia sẻ những thông tin, công việc về ngành Quản lý An toàn, Sức khỏe và Môi trường (HSE) và giới thiệu cơ hội việc làm và mức lương cao khi các em học sinh theo học ngành Quản lý An toàn, Sức khỏe và Môi trường (HSE).

Việc tư vấn tuyển sinh, định hướng nghề nghiệp cho học sinh THPT là một việc làm hết sức có ý nghĩa được Huyện Đoàn và Trường THPT Nam Đông tổ chức cho các em học sinh khối 12 nắm vững kiến thức, sáng suốt lựa chọn cho bản thân một ngành nghề phù hợp cho tương lai. Nhân dịp này, Khoa Môi trường đã trao tặng 15 suất học bổng và Công ty TNHH SHE Center Việt Nam trao tặng 5 suất quà cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn nhưng nỗ lực trong học tập.

Một số hình ảnh tại buổi tư vấn tuyển sinh – hướng nghiệp:

Loading