Trang chính
Trang chủ Hỏi-đáp Lịch tuần Liên hệ Thăm dò ý kiến Thư viện Video
 Menu chính 
 Tiện ích 
 Nhận tin qua mail 
Email của bạn

Định dạng tin

 Trực tuyến trên site 
 Khách: 001
 Thành viên: 000
 Tổng cộng 001
 Hits 001987068
IP của bạn: 52.205.167.104 
Tin tức » Tin tức 08.12.2021 17:11
THƯ CẢM ƠN
24.11.2020 15:15

Xem hình
Kỷ niệm 20 năm thành lập Khoa Môi trường, Trường Đại học Khoa học, Đại học Huế (2000-2020).

Kính gửi: Quý vị khách quý, Quý Thầy Cô, Anh Chị Em cựu học viên, sinh viên, các học viên và sinh viên Khoa Môi trường.

Chiều ngày 20/11/2020, tại Hội trường KH2 - Trường Đại học Khoa học, Đại học Huế, Khoa Môi trường đã long trọng tổ chức Kỷ niệm 20 năm thành lập Khoa và Chào mừng ngày hiến chương Nhà giáo 20/11. Đến dự có TS. Trương Quý Tùng -Phó GĐ Đại học Huế (ĐHH), PGS.TS. Lê Thanh Sơn - nguyên Phó GĐ ĐHH, PGS.TS. Trần Ngọc Tuyền - Phó Hiệu trưởng Trường ĐH Khoa học, ĐHH, cùng đại diện của nhiều đơn vị phòng ban chức năng thuộc Đại học Huế và Trường ĐH Khoa học, đặc biệt có sự tham dự của nhiều đơn vị đối tác trên địa bàn tỉnh Thừa Thiên Huế, Quảng Trị, Đà Nẵng,… các Thầy Cô giáo đã và đang giảng dạy cho Khoa Môi trường và các thế hệ cựu học viên, sinh viên Khoa Môi trường đã và đang công tác tại nhiều tỉnh thành trên cả nước.

Trải qua chặng đường 20 năm với nhiều cơ hội và thách thức, Khoa Môi trường luôn được đón nhận những tình cảm quý báu của quý vị. Nhờ vậy, mà Khoa Môi trường đã có được những thành tích đáng ghi nhận trong công tác đào tạo, nghiên cứu khoa học và hợp tác quốc tế.

Tại buổi kỷ niệm Khoa cũng đã nhận được rất nhiều tình cảm của Quý vị cả về tinh thần và vật chất, thay mặt tập thể cán bộ, học viên, sinh viên Khoa Môi trường xin trân trọng cảm ơn Quý cơ quan, tổ chức, doanh nghiệp, các cá nhân, trong và ngoài Đại học Huế, các cựu sinh viên, học viên Khoa Môi trường đã gửi hoa, quà và những lời động viên đến với tập thể Khoa trong dịp kỷ niệm vừa qua. Sự động viên của Quý vị đã giúp tập thể Khoa Môi trường có thêm nhiều động lực để tiếp tục phục vụ cho sự nghiệp giáo dục và nghiên cứu khoa học.

Xin trân trọng cảm ơn và kính chúc Quý vị luôn mạnh khoẻ và thành công, mong rằng sự hợp tác giữa Khoa Môi trường và các đơn vị sẽ ngày càng chặt chẽ hơn.

Trân trọng cảm ơn!

BCN Khoa Môi trường


PGS.TS. Trần Ngọc Tuyền - Phó Hiệu trưởng Trường ĐH Khoa học, Đại học Huế phát biểu chúc mừng 


Trao Kỷ niệm chương cho nguyên lãnh đạo Khoa Môi trường qua các giai đoạn


Toàn cảnh buổi kỷ niệm


Quý vị khách quý, Quý Thầy Cô, Anh Chị Em cựu học viên, sinh viên, các học viên và sinh viên Khoa Môi trường chụp ảnh kỷ niệmGửi qua YM

 Bản để in  Lưu dạng file  Gửi tin qua email


Những bản tin khác:Gửi tin
Lên đầu trang
 Quỹ học bổng Khoa 
 Tin bài mới 
 Các chủ đề 

Trang chủ    ¤   Sơ đồ site    ¤   Tìm kiếm    ¤   Tin tức qua email

© Khoa Môi trường --- Phát triển từ hệ thống Nukeviet

77 Nguyễn Huệ, TP. Huế - Tel: 0234-3848977 - Fax: 0234-3824901 - Email: khoamoitruonghue@gmail.com