Trang chính
Trang chủ Hỏi-đáp Lịch tuần Liên hệ Thăm dò ý kiến Thư viện Video
 Menu chính 
 Tiện ích 
 Nhận tin qua mail 
Email của bạn

Định dạng tin

 Trực tuyến trên site 
 Khách: 001
 Thành viên: 000
 Tổng cộng 001
 Hits 002205345
IP của bạn: 34.239.152.207 
Tin tức » Tin tức 30.03.2023 03:41
Học viên chương trình thạc sĩ ngành Khoa học Môi trường - khóa 2019 bảo vệ luận văn
06.12.2021 15:03

Xem hình
Ngày 4 tháng 12 năm 2021, Khoa Môi trường, Trường Đại học Khoa học, Đại học Huế đã tổ chức bảo vệ luận văn cho 5 học viên theo học chương trình thạc sĩ ngành Khoa học Môi trường, Trường Đại học Khoa học, Đại học Huế theo hai hình thức trực tiếp và trực tuyến.

Buổi bảo vệ luận văn diễn ra rất sôi nổi với các góp ý, nhận xét của các thành viên trong Hội đồng. Các thành viên Hội đồng đã đánh giá cao những kết quả và công sức của các học viên trong suốt thời gian qua.

Trong quá trình học, một số học viên đã nhận được các học bổng quan trọng để hỗ trợ cho việc học và làm luận văn của mình. Đơn cử như học viên Nguyễn Hữu Chí Tư đã 2 năm liên lục (2019-2020) nhận được học bổng đào tạo Thạc sĩ trong nước của Quỹ Đổi mới sáng tạo Vingroup (VinIF) thuộc Tập đoàn Vingroup hỗ trợ tài chính cho học viên cao học xuất sắc theo học các chương trình sau đại học trong nước thuộc các chuyên ngành khoa học, công nghệ, kỹ thuật... Học viên Mai Anh Thư đã nhận được học bổng của Quỹ Môi trường Thiên nhiên Nagao (Nagao Natural Environmental Foundation – NEF) với mục đích hỗ trợ học viên thực hiện các nghiên cứu của mình về lĩnh vực bảo tồn thiên nhiên; sinh học, sinh thái học, các khoa học Trái đất và môi trường. Một số học viên khác nhận được hỗ trợ từ các đề tài nghiên cứu khoa học cấp Đại học Huế, cấp Bộ của các Thầy Cô trong Khoa Môi trường và Đại học Huế.
Đặc biệt, kết quả nghiên cứu của một số đề tài luận văn (3/5 đề tài) đã được công bố trên các tạp chí khoa học uy tín trong nước và quốc tế.

Chúc mừng toàn thể học viên đã bảo vệ thành công các kết quả nghiên cứu của mình. Chúc các học viên nhiều sức khoẻ và gặt hái nhiều thành công tại đơn vị công tác và trong tương lai.


Học viên Nguyễn Hữu Chí Tư - Báo cáo đề tài luận văn: Ứng dụng công nghệ viễn thám và GIS đánh giá biến động thảm cỏ biển tại đầm Lăng Cô, tỉnh Thừa Thiên Huế.


Học viên Mai Anh Thư - Báo cáo đề tài luận văn: Đánh giá sự biến động thảm rong mơ (Sargassum spp.) ở khu đề xuất bảo tồn biển Hải Vân - Sơn Chà, tỉnh Thừa Thiên Huế

Học viên Tề Minh Sơn - Báo cáo đề tài luận văn: Đánh giá nguồn thải nitơ từ nuôi trồng thủy sản ở khu vực ven đầm Thủy Tú, tỉnh Thừa Thiên Huế.


Học viên Nguyễn Nhứt Đông - Báo cáo đề tài luận văn: Đánh giá mức độ nhiễm khuẩn trong môi trường phòng mổ Bệnh viện Trung ương Huế - Cơ sở 2

 

Học viên Lê Thị Minh Hương - Báo cáo đề tài luận văn: Hiện trạng nhiễm vi khuẩn Vibrio tổng số trong ao nuôi tôm thẻ chân trắng (Litopenaeus vannamei Boone, 1931) trên cát tỉnh Thừa Thiên Huế.


Tập thể lớp cao học chụp ảnh kỷ niệm

Gửi qua YM

 Bản để in  Lưu dạng file  Gửi tin qua email


Những bản tin khác:Gửi tin
Lên đầu trang
 Quỹ học bổng Khoa 
 Tin bài mới 
 Các chủ đề 

Trang chủ    ¤   Sơ đồ site    ¤   Tìm kiếm    ¤   Tin tức qua email

© Khoa Môi trường --- Phát triển từ hệ thống Nukeviet

77 Nguyễn Huệ, TP. Huế - Tel: 0234-3848977 - Fax: 0234-3824901 - Email: khoamoitruonghue@gmail.com