Trang chính
Trang chủ Hỏi-đáp Lịch tuần Liên hệ Thăm dò ý kiến Thư viện Video
 Menu chính 
 Tiện ích 
 Nhận tin qua mail 
Email của bạn

Định dạng tin

 Trực tuyến trên site 
 Khách: 001
 Thành viên: 000
 Tổng cộng 001
 Hits 001523709
IP của bạn: 54.226.102.115 
Tin tức » Tin tức 17.06.2019 12:01
Sinh viên Khoa Môi trường hoàn thành đợt tham quan nhận thức
07.07.2017 11:06

Xem hình
Từ ngày 27/6 đến ngày 30/6/2017, sinh viên năm thứ hai ngành Khoa học Môi trường đã đến tham quan 4 cơ quan/cơ sở liên quan đến lĩnh vực môi trường ở tỉnh Thừa Thiên Huế gồm Trung tâm Quan trắc Tài nguyên và Môi trường - Sở Tài nguyên và Môi trường, Nhà máy nước Quảng Tế 2 - Công ty TNHH NN MTV Xây dựng và Cấp nước Thừa Thiên Huế, Bãi chôn lấp chất thải rắn Thủy Phương - Công ty cổ phần Môi trường và Công trình đô thị Huế, và Trung tâm Giáo dục môi trường và Dịch vụ - Vườn Quốc gia Bạch Mã.

Mục tiêu của học phần tham quan nhận thức là giúp sinh viên nắm bắt một số vấn đề thực tiễn về các chuyên ngành khác nhau bao gồm Quản lý Môi trường, Kỹ thuật Môi trường, Sinh thái Môi trường và Biến đổi khí hậu. Bên cạnh đó, đợt tham quan cũng góp phần giúp sinh viên có những tiếp xúc thực tế và bước đầu có những kinh nghiệm quý làm hành trang cho công việc của các em trong tương lai.

Tại mỗi cơ sở, đoàn tham quan của Khoa Môi trường đã nhận được sự tiếp đón và hướng dẫn nhiệt tình của cán bộ từ các cơ sở. Khoa Môi trường xin chân thành cám ơn đến quý cơ quan đã tạo điều kiện giúp đỡ để sinh viên hoàn thành chuyến tham quan thú vị và đầy ý nghĩa.

Một số hình ảnh về chuyến tham quan nhận thức:


Tại Trung tâm Quan trắc Tài nguyên và Môi trường sinh viên đã tìm hiểu hoạt động của Trung tâm, những kiến thức về trạm quan trắc môi trường nước và không khí tự động, và tầm quan trọng của quan trắc môi trường trong công tác bảo vệ môi trường.

Tham quan nhà máy nước Quảng Tế 2 giúp sinh viên hiểu được các công nghệ xử lý và cấp nước sạch trên địa bàn tỉnh T.T. Huế.

Ở Trung tâm Giáo dục Môi trường và Dịch vụ - Vườn Quốc gia Bạch Mã, sinh viên đã nghe ThS. Trần Thiện Ân giới thiệu về tài nguyên và đa dạng sinh học của VQG Bạch Mã.


Tham quan và trải nghiệm vẻ đẹp của Vườn Quốc gia Bạch Mã giúp sinh viên nắm được các vấn đề liên quan đến du lịch sinh thái và bảo tồn tài nguyên thiên nhiên.

 Bản để in  Lưu dạng file  Gửi tin qua email


Những bản tin khác:Gửi tin
Lên đầu trang
 Quỹ học bổng Khoa 
 Tin bài mới 
 Các chủ đề 
Trang chủ    ¤   Sơ đồ site    ¤   Tìm kiếm    ¤   Tin tức qua email

© Khoa Môi trường --- Phát triển từ hệ thống Nukeviet

77 Nguyễn Huệ, TP. Huế - Tel: 0234-3848977 - Fax: 0234-3824901 - Email: khoamoitruonghue@gmail.com