Trang chính
Trang chủ Hỏi-đáp Lịch tuần Liên hệ Thăm dò ý kiến Thư viện Video
 Menu chính 
 Tiện ích 
 Nhận tin qua mail 
Email của bạn

Định dạng tin

 Trực tuyến trên site 
 Khách: 002
 Thành viên: 000
 Tổng cộng 002
 Hits 001523690
IP của bạn: 54.226.102.115 
Tin tức » Tin tức 17.06.2019 11:32
Lễ ra mắt câu lạc bộ tiếng Anh cho sinh viên khoa Môi trường (E-FORES)
10.05.2017 18:33

Xem hình
Nhằm tăng cường năng lực tiếng Anh cho sinh viên (SV), Khoa Môi trường thành lập Câu lạc bộ (CLB) tiếng Anh với mục đích bồi dưỡng tiếng Anh cho các bạn SV trong Khoa; hướng đến xây dựng được một môi trường giao tiếp và trao đổi học thuật bằng tiếng Anh trong lĩnh vực Khoa học Môi trường; tạo tiền đề để thực hiện thành công đề án “Giảng dạy bằng tiếng Anh các học phần chuyên môn trong chương trình đào tạo cử nhân ngành Khoa học Môi trường” đã được Nhà trường phê duyệt.

Được sự hỗ trợ và tạo điều kiện của lãnh đạo Trường Đại học Khoa học và các nhà tài trợ;  Vào lúc 17 giờ 00 ngày 05/5/2017 Khoa Môi trường đã tổ chức Lễ ra mắt CLB tiếng Anh cho SV Khoa Môi trường  - English Club for Environmental Science students (E-FORES).

Đến dự lễ ra mắt có PGS. TS. Võ Thanh Tùng, Phó Hiệu trưởng nhà trường; TS. Trần Thanh Lương, Phó trưởng phòng Đào tạo Đại học; cô Nguyễn Thị Thúy Vân, Trưởng phòng Đào tạo và ông Bùi Văn Nhật, Trưởng phòng Marketing, thuộc Trung tâm Anh ngữ AMES-Huế; Ban chủ nhiệm và các thầy cô Khoa Môi trường cùng hơn 70 SV đã đăng ký tham gia sinh hoạt ở CLB.

Mở đầu buổi lễ ra mắt, TS. Hoàng Công Tín, chủ nhiệm CLB đã phát biểu ra mắt CLB, chia sẻ quá trình tuyển chọn thành viên, mục tiêu khi tham gia CLB cùng chương trình, ban cố vấn và kế hoạch sinh hoạt trong thời gian đến của CLB. Tiếp đó, TS. Đường Văn Hiếu,Trưởng khoa Môi trường đã phát biểu cảm ơn sự tạo điều kiện của lãnh đạo nhà trường và các đơn vị tài trợ, cùng những gửi gắm mong muốn CLB tiếng Anh của Khoa được duy trì và phát triển tốt.

Đại diện Ban giám hiệu nhà trường PGS. TS. Võ Thanh Tùng đã phát biểu chúc mừng CLB và thầy cũng mong muốn sau này CLB không chỉ cho sinh viên Khoa Môi trường mà mở rộng thành CLB tiếng Anh cho SV trường Đại học Khoa học – ĐH Huế. Sau phát biểu chia sẻ của thầy Phó Hiệu trưởng, ThS. Nguyễn Thị Thúy Vân, trưởng phòng Đào tạo Trung tâm Anh ngữ AMES-Huế, đã có tham luận chia sẽ tầm quan trọng của việc học tiếng Anh, đặc biệt đối với SV và mong muốn đồng hành, hỗ trợ lâu dài giúp CLB hoạt động hiệu quả. Tại buổi lễ ra mắt, Trung tâm AMES-Huế cũng đã trao 5 suất học bổng giảm 50% học phí học tiếng Anh tại Trung tâm cho 5 thành viên CLB.

Ngoài ra, bạn Nguyễn Ngọc Quang, SV lớp Khoa học Môi trường K38A đã có những chia sẻ về kinh nghiệm thi IELTS đạt 8.0 điểm của mình. Qua đó, SV Quang cũng đã phần nào truyền cảm hứng học tiếng Anh cho các bạn qua bài phát biểu của mình.

Trước khi kết thúc chương trình, một số trò chơi bằng tiếng Anh được diễn ra với sự tham gia rất hào hứng của các bạn SV.

Sau đây là một số hình ảnh trong buổi lễ ra mắt CLB E-FORES: 

Thầy Tín (trái) và Thầy Hiếu phát biểu tại buổi lễ ra mắt CLB.


Thầy Tùng phó Hiệu trưởng phát biểu trong chương trình và tặng hoa chúc mừng CLB.


Cô Vân đại học Trung tâm Anh ngữ AMES phát biểu và trao học bổng học tiếng Anh cho 5 thành viên CLB.

 Bản để in  Lưu dạng file  Gửi tin qua email


Những bản tin khác:Gửi tin
Lên đầu trang
 Quỹ học bổng Khoa 
 Tin bài mới 
 Các chủ đề 
Trang chủ    ¤   Sơ đồ site    ¤   Tìm kiếm    ¤   Tin tức qua email

© Khoa Môi trường --- Phát triển từ hệ thống Nukeviet

77 Nguyễn Huệ, TP. Huế - Tel: 0234-3848977 - Fax: 0234-3824901 - Email: khoamoitruonghue@gmail.com