Khoa Môi trường - Đại học Khoa học Huế http://khoamoitruonghue.edu.vn

Tập huấn Kỹ năng "Định hướng nghề nghiệp” năm học 2017-2018
26.03.2018

Trong khuôn khổ chương trình hợp tác giữa Khoa Môi trường và công ty Vinabook về đào tạo kỹ năng mềm cho Sinh viên Khoa Môi trường, chiềungày 10 tháng 3 năm 2018, Khoa môi trường đã tổ chức chương trình tập huấn Kỹ năng “Định hướng nghề nghiệp”. Buổi chia sẻ có sự hiện diện của đại diện lãnh đạo công ty Vinabook, Khoa Môi trườngcác bạn sinh viên KHMT K38.

Dưới sự hướng dẫn của Ông Hoàng Đức Bảo, giám đốc công ty Vinabook, các bạn sinh viên KHMT K38 (lớp chuẩn bị ra trường) đã được tập huấn về các kỹ năng trong định hướng nghề nghiệp, một số khó khăn của sinh viên khi mới ra trường, những điều mà những doanh nghiệp cần ở sinh viên. Điều này giúp các em nhận thức được mình cần bổ sung thêm kiến thức, kỹ năng gì sau khi ra trường. Ngoài ra, các sinh viên còn được tiếp cận các kỹ năng trong chuẩn bị hồ sơ xin việc và khả năng trả lời phỏng vấn. Những lưu ý cần có của một bộ hồ sơ xin việc từ hình thức đến nội dung, làm sao để gây thiện cảm với các nhà tuyển dụng. Trước khi kết thúc chương trình, ông Bảo đã dành thời gian cho các em sinh viên thảo luận, trao đổi ý kiến của mình. Qua đó, giúp các em tự tin hơn và hiểu rõ về bản thân mình cần chuẩn bị những gì sau khi ra trường.

Thông qua chương trình này, các bạn SV Khoa Môi trường đã phần nào hiểu và tự tin hơn trong định hướng nghề nghiệp và lựa chọn công việc. Dù chỉ kéo dài trong một buổi nhưng chương trình đã cung cấp cho các bạn nhiều kỹ năng bổ íchtrong tìm kiếm cơ hội đến với bản thân mình trong tương lai.

Sau đây là một số hình ảnh của chương trình.


 Ông Bảo chia sẻ trong chương trình


Chụp ảnh lưu niệm cuối chương trìnhURL của bản tin này::http://khoamoitruonghue.edu.vn/modules.php?name=News&op=viewst&sid=841

© Khoa Môi trường - Đại học Khoa học Huế contact: lcdkhoamoitruong@gmail.com