Khoa Môi trường - Đại học Khoa học Huế http://khoamoitruonghue.edu.vn

Hội nghị giữa nhiệm kì 2017-2019 Liên Chi Đoàn Khoa Môi Trường
26.03.2018

Chiều ngày 10/03/2018, Liên Chi Đoàn Khoa Môi trường đã tổ chức Hội nghị giữa nhiệm kì 2017-2019. Đến dự Hội nghị có khách mời là ông Hoàng Đức Bảo – Giám đốc công ty VinaBook và sự tham gia của các đại biểu đoàn viên được triệu tập. Hội nghị nhằm đánh giá các mặt hoạt động của chi đoàn trong nửa nhiệm kì 2017-2018 và đưa ra các phương hướng nửa nhiệm kì đến 2018-2019.

Tại Hội nghị, Đ/c Mai Ngọc Châu – Bí thư LCĐ và Đ/c Tề Minh Sơn – Phó Bí thư LCĐ nhiệm kì 2017-2019 đã trình bày báo cáo và phương hướng của LCĐ trong nửa nhiệm kì 2017-2018, gồm chính trị - tư tưởng, nhiệm vụ chuyên môn – học tập – nghiên cứu khoa học, hoạt động phong trào – công tác xã hội, xây dựng Đoàn – phát triển Đảng. Tuy vẫn còn một số hạn chế nhưng nhìn chung, những cố gắng của BCH và toàn thể Đoàn viên trong LCĐ đã được Đoàn cấp trên cũng như Chi bộ và Khoa ghi nhận.

Phát biểu tại Hội nghị, ông Hoàng Đức Bảo – Giám đốc công ty VinaBook, người đã tổ chức những chương trình hướng nghiệp cũng như đào tạo kĩ năng mềm cho sinh viên Khoa Môi trường trong nhiều năm qua, đánh giá cao những kết quả mà LCĐ Khoa Môi trường đã làm được trong nửa nhiệm kì 2017-2018. Bên cạnh đó, ông Hoàng Đức Bảo cũng có những góp ý đối với những đoàn viên Khoa Môi trường về những mặt hạn chế mà sinh viên vẫn đang còn phải đối mặt cũng như đến BCH LCĐ nhằm cải thiện chất lượng hoạt động trong nửa nhiệm kì còn lại.

Hội nghị được nghe một số ý kiến đóng góp của các đại biểu đến từ các chi hội trực thuộc, trong đó nhấn mạnh đến phần đẩy mạnh công tác hoạt động của 2 CLB đội nhóm trong Khoa Môi trường là CLB Tình Bạn Xanh và CLB Tiếng anh nhằm tạo nhiều cơ hội học tập, trao đổi kinh nghiệm cũng như nâng cao tính đoàn kết hơn giữa các sinh viên trong khoa. Tất cả các ý kiến đóng góp đã được BCH LCĐ Khoa Môi trường tiếp nhận và giải đáp đến các đoàn viên trong buổi Hội nghị cũng như rút kinh nghiệm trong nửa nhiệm kì sắp tới.

Sau đây là một số hình ảnh tại Hội nghị.


 Đại biểu tham dự hội nghị


Ông Hoàng Đức Bảo phát biểu tại hội nghịĐại biểu từ các chi đoàn góp ý tại hội nghị


Chụp ảnh lưu niệmURL của bản tin này::http://khoamoitruonghue.edu.vn/modules.php?name=News&op=viewst&sid=840

© Khoa Môi trường - Đại học Khoa học Huế contact: lcdkhoamoitruong@gmail.com