Khoa Môi trường - Đại học Khoa học Huế http://khoamoitruonghue.edu.vn

Khoa Môi trường tham gia đêm nhạc khởi động chiến dịch “Huế văn minh - Huế gìn giữ thú rừng”
27.12.2017

Nhằm nâng cao hiểu biết và kêu gọi người dân cùng chung tay bảo vệ động vật hoang dã, ngày 18/12/2017, Chi cục Kiểm lâm Thừa Thiên Huế, Quỹ quốc tế bảo vệ thiên nhiên (WWF) phối hợp với Trường Đại học Khoa học - Đại học Huế, trong đó Khoa Môi trường là đầu mối đã tổ chức đêm nhạc ở tuyến phố đi bộ Phạm Ngũ Lão-Chu Văn An-Võ Thị Sáu, thành phố Huế. Dù trời mưa nhưng chương trình đã thu hút sự tham gia đông đảo của các bạn sinh viên, người dân và khách du lịch.

Đêm văn nghệ diễn ra với thông điệp “Huế văn minh - Huế gìn giữ thú rừng” hướng đến việc nâng cao nhận thức của người dân nói không với tiêu thụ thịt thú rừng, bảo vệ sự sống của các loài đang có nguy cơ tuyệt chủng thông qua âm nhạc. Đồng thời, Trường Đại học Khoa học, Đại học Huế được Quỹ WWF trao giấy chứng nhận trở thành đại sứ của chương trình này. Hơn nữa, thành phố Huế cũng là địa phương đầu tiên phát động chiến dịch nói không với thịt thú rừng.

Đêm văn nghệ diễn ra sôi động với nhiều tiết mục hấp dẫn cùng những trò chơi thú vị. Bên cạnh đó, nhiệt huyết của các bạn sinh viên đã tạo nên không khí trẻ trung, năng động cho chương trình. Nhờ sự phối hợp giữa các đơn vị thực hiện, chương trình văn nghệ đường phố diễn ra thành công tốt đẹp.

Một số hình ảnh trong chương trình.

Đại diện Quỹ WWF trao giấy chứng nhận đại sứ chương trình cho Trường Đại học Khoa học Huế


Các tiết mục nhảy flashmob

Video phóng sự của Đài Phát thanh và Truyền hình Thừa Thiên Huế https://goo.gl/bfqa6K
URL của bản tin này::http://khoamoitruonghue.edu.vn/modules.php?name=News&op=viewst&sid=827

© Khoa Môi trường - Đại học Khoa học Huế contact: lcdkhoamoitruong@gmail.com